Công ty cổ phần đầu tư và thương mại SOCHI

sochi

PIV được thành lập dựa trên những cổ đông sáng lập có uy tín và thâm niên trong lĩnh vực thẩm định giá, kinh doanh bất động sản, sản xuất kinh doanh các sản phẩm may mặc, kế toán – kiểm toán… Trong quá trình xây dựng và hoạt động, PIV quyết tâm xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, tác phong chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhát yêu cầu của khách hàng trong các dịch vụ mà PIV cung cấp.

 

“Uy tín là sức mạnh” là phương châm, là khẩu hiệu thường trực trong mỗi cán bộ, nhân viên của PIV. PIV luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Nhờ sức mạnh đó, PIV đã thực hiện được nhiều dịch vụ tư vấn thẩm định giá cho các Bộ, ngành, doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước, được Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đánh giá cao về dịch vụ tư vấn thẩm định giá, bán đấu giá bằng sự lựa chọn, giới thiệu cho Người đại diện phần vốn góp của Tập đoàn tại các đơn vị thành viên và các đơn vị có vốn góp của các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn biết, lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn thẩm định giá và bán đấu giá của Công ty PIV trên cơ sở chất lượng, hiệu quả.

 

Bằng việc cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng, uy tín, PIV ngày càng khẳng định được thương hiệu uy tín, vị thế của mình trên thị trường, là đối tác đáng tin cậy cam kết cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, những sản phẩm tốt nhất đến mọi đối tượng khách hàng. Nhờ đó, trải qua gần 4 năm hoạt động, PIV đã được Hội thẩm định giá Việt Nam trao tặng Cúp Vàng thẩm định giá xuất sắc năm 2010

website: http://sochi.com.vn