Dịch vụ tư vấn kế toán

Business sale

Dịch vụ tư vấn kế toán là hoạt động của công ty dịch vụ kế toán được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Công ty Dịch vụ Kế toán thực hiện cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, đại lý thuế, kê khai thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế cho các doanh nghiệp.

BINHMINH TRD  được thành lập và kế từ tử công ty phần mềm và công nghệ tự động được thành lập từ năm 2003 có bề dày kinh nghiệm trong dịch vụ tư vấn kế toán cho các doanh nghiệp

  Đến với Dịch vụ Kế toán Bình Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tư vấn kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

BINHMINHTRD là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán chuyên nghiệp, hợp lý, tối thiểu hóa chi phí- tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng. Dịch vụ Kế toán tại BINHMINHTRD đáp ứng đầy  đủ các điều kiện để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng theo đúng quy định của pháp luật.

 Ngoài ra Bình Minh còn cung cấp:  phần mềm kế toán do chính Bình Minh viết  và đội ngũ nhân sự kế toán nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề nghiệp

 Thuê công ty, cá nhân không đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kế toán , tư vấn kế toán, làm kế toán là vi phạm pháp luật, doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chánh theo quy định của luật kế toán, đồng thời chất lượng dịch vụ kế toán không đảm bảo.

 Thông tin kế toán là rất cần thiết cho nhà quản trị đề ra các chiến lược và quyết định kinh doanh. Do đó nếu thông tin kế toán sai lệch sẽ dẫn đến các quyết định của nhà quản trị không phù hợp, doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng khó khăn. Do vậy, một bộ máy kế toán mạnh, sổ sách kế toán rõ ràng, phân tích thấu đáo sẽ giúp cho người điều hành đưa ra các quyết định kinh doanh đạt hiệu quả. Mặt khác sổ sách rõ ràng thì việc quyết toán về thuế đối với cơ quan chức năng sẽ mau lẹ, giúp tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

BINHMINH TRD giới thiệu dịch vụ Dịch vụ tư vấn kế toán”.

 DỊCH VỤ TƯ VẤN KẾ TOÁN CỦA BÌNH MINH :

1.     Tư vấn xây dựng quy trình luân chuyển chứng từ kế toán, kiểm soát chứng từ.

2.     Tư vấn xây dựng hệ thống các biểu mẫu, chứng từ kế toán áp dụng.

3.     Tư  vấn xây dựng chức năng, nhiệm vụ các bộ phận kế toán.

4.     Tư vấn xây dựng định mức chi phí, cách tính giá thành sản phẩm.

5.     Tư vấn xây dựng hệ thống các tài khoản kế toán sử dụng.

6.     Tư vấn hệ thống sổ sách kế toán.

7.     Tư vấn hệ thống báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

8.     Tư vấn hệ thống báo cáo tài chính.

9.     Tư vấn lựa chọn phần mền kế toán áp dụng.

 Trong quá trình thực hiện dịch vụ tư vấn kế toán, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

 Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán, hãy liên hệ ngay vớiDịch vụ Kế toán Bình Minh để biết thêm chi tiết về dịch vụ tư vấn kế toán.

 

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về Dịch vụ kế toán Bình Minh

Mời quý khách liên hệ theo số điện thọai sau  :

Mr- Dưỡng: 0912 378 124