Karaokevietnam.vn- Website danh bạ quán, nhà hàng Karaoke toàn quốc

  • Giới thiệu

 
Karaokevietnam.vn là website thương mại điện tử cung cấp dạnh bạ quán, nhà hàng karaoke, đăng tải địa chỉ, điện thoại, hình ảnh, thông tin đặt phòng, bản đồ chỉ dẫn quán, nhà hàng karaoke trên toàn quốc . Phát triển các dịch vụ về TMĐT khác trên cơ sở tận dụng những nguồn lực sẵn có và tạo liên kết với các nhà cung cấp chiến lược bên ngoài.

 

  • Tầm nhìn, sứ mệnh

Trở thành website hàng đầu về  cung cấp dạnh bạ quán, nhà hàng karaoke, đăng tải địa chỉ, điện thoại, hình ảnh, thông tin đặt phòng, bản đồ chỉ dẫn quán, nhà hàng karaoke ở Việt Nam
 
Kết nối cộng đồng những người yêu thích karaoke
 
Giúp cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các địa điểm karaoke tại Việt Nam. Qua đó khách hàng có thể tìm được cho mình địa điểm karaoke phù hợp với mình nhất, nơi mang lại những giây phút thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

 

  • Điểm lại cơ hội

Cuộc sống cần những phút giây thư giãn, giải trí, đôi khi là thể hiện bản thân mình. Với nhu cầu hiện nay, Karaoke đang là 1 mô hình rất hot, tạo lên sự năng động cho bất cứ ai có nhu cầu.
 
Và không ở đâu trên thế giới mà tiệc tùng, hội họp  lại nhiều như ở Việt Nam. Nhu cầu đông đảo này đã tạo ra một thị trường mầu mỡ cho những nhà kinh doanh Karaoke. Có cung ắt có cầu, mà nhất là với nhu cầu giải trí không thể định giá này đã mở ra hàng loạt các quán Karaoke trên thị trường, và phải nói là mọc lên như nấm sau mưa. Karaoke là một hình thức giải trí phổ biến hiện nay của giới trẻ, có thể giải trí bất cứ lúc nào theo nhu cầu, và cũng là dịch vụ giải trí đang được phát triển mạnh tại Hà Nội.
Trong giai đoạn hiện nay, khi cung và cầu đã gặp nhau thì việc cạnh tranh của mỗi cơ sở Karaoke kinh doanh dựa vào dịch vụ của chính mình. Cơ sở nào tạo ra được dịch vụ tốt hơn thì sẽ luôn có khách hàng trung thành đến với mình nhiều hơn là điều tất yếu trong nền kinh tế thị trường hiện nay.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trang mạng điện tử ra đời để đáp ứng những mong muốn của con người ví dụ như có những trang mạng chuyên về lĩnh vực ăn uống, café, mua sắm… nhưng chưa có trang mạng điện tử nào chuyên thực hiện về lĩnh vực này.  Xã hội ngày càng phát triển, thu nhập của con người ngày càng cao chính vì vậy nhu cầu giải trí ngày càng lớn. Vì vậy để đáp ững nhu cầu  “ăn – chơi”  của con người những trang mạng điện tử như vậy đã ra đời. Nhu cầu về “ăn” đã có rất nhiều nhưng trang web đáp ững cho quý vị và chúng tôi sẽ là người đáp ứng nhu cầu còn lại đó chính là “chơi” cho quý vị.
Website ra đời với mục tiêu là phục vụ cho những quán, nhà hàng sẽ giới thiệu, quảng bá những hình ảnh, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng và ngược lại là hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm nhanh nhất, hiệu quả nhất đáp ứng những mong muốn, yêu cầu của mình sao cho phù hợp, giải quyết tất cả những thắc mắc của người dung đó là
Chơi ở đâu?
Chơi như thế nào?
Ở đó có những dịch vụ gì?
Gía thành phòng bao, quy mô phòng bao?…
Và tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp chỉ bằng một cái click chuột vô cùng đơn giản. Chúng tôi sẽ mang những thứ mà bạn có để giới thiệu một cách hiệu quả nhất đến cho người dùng.